Coral Hawaii

Địa chỉ: Khu phố 7, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Coral Hawaii

Coral Hawaii tọa lạc tại ấp 7, phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Biệt thự Coral Hawaii nằm trong phân khu Olive thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tổng quan dự án Biệt thự Coral Hawaii – Meyhome Capital Phú Quốc

Biệt thự Coral Hawaii – Meyhome Capital Phú Quốc

Biệt thự Coral Hawaii có tổng diện tích xây dựng là 4,6 ha, mật dộ xây dựng là 32% với diện tích khu clubhouse là 1,440 m2 và diện tích khuôn viên cảnh quan là 1,200 m2.

Biệt thự Coral Hawaii – Meyhome Capital Phú Quốc

Dự án Coral Hawaii cung ứng ra thị trường 130 sản phẩm bao gồm 97 căn biệt thự song lập và 33 căn biệt thự đơn lập.

Mỗi biệt thự được thiết kế 1 trệt 2 lầu và 1 tum. Trong đó, biệt thự đơn lập có diện tích 240,5 m2, diện tích xây dựng 101,12 m2, tổng diện tích sàn 369,8 m2. Biệt thự song lập có diện tích đất 185 m2, diện tích xây dựng 88,31 m2 và tổng diện tích sàn 326,59m2.

Biệt thự Coral Hawaii – Meyhome Capital Phú Quốc

Bản thiết kế biệt thự đơn lập

Biệt thự Coral Hawaii – Meyhome Capital Phú Quốc

Bản thiết kế biệt thự song lập

Khu biệt thự Coral Hawaii – Meyhome Capital nằm trong khuôn viên của dự án lớn Meyhome Capital nên được thừa hưởng những tiện ích nội khu như: 8 Clubhouse, 3 công viên chủ đề, điện năng lượng mặt trời, hệ thống nước sạch uống tại vòi toàn đô thị, trung tâm y tế, trường học quốc tế…

Biệt thự Coral Hawaii – Meyhome Capital Phú Quốc

Biệt thự Coral Hawaii – Meyhome Capital Phú Quốc

Thông tin dự án Coral Hawaii – Meyhome Capital

Chủ đầu tư dự án Coral Hawaii – Meyhome Capital là Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) được cấp giấy phép và chính thức hoạt động vào ngày 03/04/2019, đặt trụ sở chính tại số 124 Tôn Đức Thắng, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Năm 1993, tiền thân của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á thành lập và xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Hà Nội. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước.

Đến năm 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức Meyland.

Sản phầm của dự án Coral Hawaii – Meyhome Capital có mức giá dao động trên thị trường khoảng 23,5 tỷ đồng trên mỗi căn biệt thự.

Thông tin nhanh dự án Coral Hawaii – Meyhome Capital

Tên dự ánCoral Hawaii – Meyhome Capital
Vị tríKhu phố 7, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTập đoàn Tân Á Đại Thành
Đơn vị thi công
Tổng diện tích46,000 m²
Diện tích xây dựng14,720 m²
Mật độ xây dựng32%
Công trình công cộng31,280 m²
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành31/12/2022
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn
Diện tích căn nhỏ nhất185 m²
Diện tích căn lớn nhất240.5 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất97,8 Triệu đồng
Số Block
Số tầng cao
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "Coral Hawaii". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản