D’ Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án D’ Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

D’ Ozea Cosmo Bay có vị trí nằm tại Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án cũng nằm liền kề trục đường biển Trần Hưng Đạo và dễ dàng kết nối với 2 đường trục của khu vực là Cửa Lấp – An Thới lộ giới 68 m và đường Trung tâm Bãi Trường lộ giới 36 m.

Tổng quan dự án D’ Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Dự án D’ Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

D’ Ozea Cosmo Bay có tông diện tích quy hoạch là 34 ha, mật độ xây dựng chỉ 20% với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 24.000 tỷ đồng. Sản phẩm của dự án D’ Ozea Cosmo Bay được thiết kế theo phong cách Bắc Âu với các loại hình biệt thự, shophouse, condotel đi kèm hệ thống tiện ích đa dạng.

Dự án D’ Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Biệt thự với số lượng 100 căn, mỗi căn có diện tích khoảng 266 m2, được thiết kế 1 trệt 4 lầu với diện tích sàn lớn từ 468 – 500 m2. Shophouse số lượng 80 căn, diện tích mỗi căn 110 m2, được thiết kế xây dựng 1 trệt 4 lầu với diện tích sàn từ 360 – 500 m2. Condotel với số lượng 7000 căn, với diện tích mỗi căn đa dạng từ 45 – 114 m2. Các loại hình sản phẩm thuộc dự án sở hữu đường nội khu rộng từ 13,5 m.

Dự án D’ Ozea Cosmo Bay Phú QuốcDự án D’ Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Với lợi thế bờ biển dài, dự án D’Ozea Cosmo Bay Phú Quốc được phát triển hệ thống tiện ích 3 lớp: lớp ngoài cùng là các tiện ích vui chơi, giải trí, khám phá như sân golf, sailing club, phố ẩm thực, trung tâm thương mại, quảng trường biển, quảng trường ánh sáng, bar ngoài trười. Lớp giữa là hệ thống các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, hồi phục sinh lực, tận hưởng cuộc sống với chuỗi các khách sạn, nhà hàng trên không, sky bar, khu vực spa, massage, tắm khoáng nóng. Lớp trong cùng là các tiện ích phục vụ toàn diện các nhu cầu sinh hoạt của cư dân như siêu thị tiện lợi, trung tâm y tế, trường học, công viên, hồ cảnh quan…

Thông tin dự án D’ Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án D’ Ozea Cosmo Bay là Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Tân Hoàng Minh Group) được thành lâp ngày 16/06/1993, đặt trụ sở chính tại tầng 16, tòa nhà Vincom Center Hồ Chí Minh số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh do ông Đỗ Anh Dũng làm người đại diện, đã tham gia hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực chủ yếu như: sản xuất và xuất khẩu mây tre đan, vận tải hành khách bằng taxi, kinh doanh khách sạn, kinh doanh phát triển nhà, xây dựng…

Kể từ năm 2006, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. trong số đó có một số dự án lớn như: Le Roi Soleil – Quảng An, D’ El Dorado Tây Hồ, D’ El Dorado II Phú Thanh…

Dự án D’ Ozea Cosmo Bay được khởi công vào ngày 29/12/2021. Tính đến Tính đến tháng 4/2022, dự án D’Ozea Cosmo Bay Phú Quốc của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hiện vẫn đang trong giai đoạn khởi động.

Tên dự ánD’ Ozea Cosmo Bay
Vị tríBãi Trường, Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTân Hoàng Minh Group
Đơn vị thi công
Tổng diện tích34,000 m²
Diện tích xây dựng4,800 m²
Mật độ xây dựng20%
Công trình công cộng19,200 m²
Ngày khởi công29/12/2021
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư24,000 tỷ đồng
Số Lượng Căn100 Biệt thự, 80 Căn hộ
Diện tích căn nhỏ nhất110 m²
Diện tích căn lớn nhất266 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất
Số Block
Số tầng cao4
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "D’ Ozea Cosmo Bay Phú Quốc". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản