Meypearl Harmony

Địa chỉ: Bãi Trường, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Meypearl Harmony

Meypearl Harmony Phú Quốc – là loại hình khu căn hộ cao cấp thuộc sản phẩm cao tầng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí dự án thuộc Bãi Trường, phường An Thới, TP. Phú Quốc. Đây là một phần của tổ hợp căn hộ tại phân khu Aqua, thuộc giai đoạn 1 của đại đô thị Meyhomes Capital.

Tổng quan dự án Meypearl Harmony Phú Quốc – Dự án khu căn hộ cao cấp tại Phú Quốc

Meypearl Harmony: Dự án khu căn hộ cao cấp tại Phú Quốc

Tổng quan khu căn hộ Maypearl Harmony Phú Quốc

Dự án Meypearl Harmony Phú Quốc là một phần của đại đô thị “thành phố bên sông” Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây chính là dự án đầu tiên của Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) làm chủ đầu tư với diện tích dự án hơn 17.409 m2. Dự án có quy mô 3 tòa tháp với gần 1100 căn hộ, từ studio, 1+1, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến căn hộ Penthouse. Các căn hộ có diện tích dao động từ 45 m2 đến 120 m2.

Thông số của các dòng sản phẩm Meypearl Harmony  Phú Quốc:

Loại hình

Diện tích (m2)

Số lượng (căn)

Căn hộ Studio

29,2 – 34,1

274

Căn hộ 1BR

45,1

566

Căn hộ 2BR

67,7 – 77

124

Căn hộ 3BR

115,8 – 164,8

33

Căn hộ Dual Key

59,8

125

Penhouse

400

44

Dự án có các tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày bao gồm bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, công viên cây xanh, các cơ quan hành chính, và hệ thống an ninh 24/24, như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em và khu vườn xanh rộng lớn.

Meypearl Harmony: Dự án khu căn hộ cao cấp tại Phú Quốc

Phối cảnh trong khu căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc

Từ Meypearl Harmony Phú Quốc thuận tiện di chuyển đến bãi biển Bãi Trường, công viên Đại Dương cách Resort Park Hyatt Phú Quốc 13,5 m, cùng khoảng cách có thể đến Thành phố hoặc vườn Băng Tuyết Ice Jungle. Ngoài ra có thể nhanh chóng tiếp cận các khu vực khác như trung tâm Dương Đông, chợ đêm Phú Quốc, trung tâm An Thới, Bãi Kem, Bãi Sao, cáp treo và Safari Phú Quốc…

Meypearl Harmony: Dự án khu căn hộ cao cấp tại Phú Quốc

Vị trí Meypearl Harmony Phú Quốc

Thông tin dự án Meypearl Harmony Phú Quốc

Dự án khu đô thị Meypearl Harmony Phú Quốc do Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) làm chủ đầu tư. Công ty được thành lập vào ngày 03/04/2019 có địa chỉ trụ sở chính tại số 124 Tôn Đức Thắng, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội do bà Nguyễn Thị Mai Phương là người đại diện pháp luật. 

Năm 1993, tiền thân của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á được thành lập và xây dựng nhà máy sản xuất tại Hà Nội. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước.

Đến năm 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức Meyland.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ một Tập đoàn chuyên sản xuất bồn nước và máy nước nóng, đã bắt đầu chuyển hướng và gia nhập vào lĩnh vực bất động sản.

Chiều ngày 11/10/2023, Smartland đã chính thức trở thành đại lý phân phối cho phân khu căn hộ cao cấp Meypearl Harmony Phu Quoc thuộc khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Sự kiện ký kết do chủ đầu tư Meyland tổ chức tại tòa nhà Tân Á Đại Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Dự án Meypearl Harmony Phú Quốc sẽ khởi công vào Quý 4 năm 2023 và dự kiến hoàn thành vào Quý 4 năm 2027.

Tên dự ánMeypearl Harmony
Vị tríBãi Trường, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTập đoàn Tân Á Đại Thành
Đơn vị thi công
Tổng diện tích17,409 m²
Diện tích xây dựng5,223 m²
Mật độ xây dựng30%
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn1100 Căn
Diện tích căn nhỏ nhất45 m²
Diện tích căn lớn nhất120 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất
Số Block3
Số tầng cao
Số tầng hầm3
Quý vị đang xem nội dung dự án "Meypearl Harmony". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản