Milton Europa Village

Địa chỉ: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Milton Europa Village

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc dự án Milton Europa Village được quy hoạch thành một làng nghỉ dưỡng hướng đến phục vụ đa dạng các nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi và phục hồi sức khỏe từ 3 sao đến 5 sao với các Thương hiệu quốc tế đa dạng (Accor, Pullman,…) dành cho tất cả các du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Tổng quan dự án Milton Europa Village

**

**

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 82,207ha, với hơn 500m chiều dài mặt biển, là khu phức hợp bao gồm khách sạn lưu trú, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí…Milton Europa Village được quy hoạch thành nhiều phân khu bao gồm:

Dự án Milton Europa Village

Pullman Phu Quoc Hotel & Resort: Khu nghỉ dưỡng 5 sao do tập đoàn AccorHotels vận hành và quản lý kinh doanh đã được khởi công vào tháng 12/2016. Phân khu này có tổng diện tích 6,65ha với 332 phòng tiêu chuẩn 5 sao bao gồm 291 phòng khách sạn và 41 phòng Villa với thiết kế sang trọng, thân thiện và hòa nhập thiên nhiên cùng các dịch vụ cao cấp, dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 10/2018.

Milton Grande Resort: Khu nghỉ dưỡng 5sao được phát triển dưới thương hiệu Milton.

Dự án Milton Europa Village

 Milton Pathway: có tổng diện tích 4,46ha với mật độ xây dựng 37,5%, được chia thành 18 nền khách sạn chia làm 2 giai đoạn phát triển với diện tích đất từ 2.250 – 3.600m2, sẽ có trên dưới 100 phòng theo tiêu chuẩn 3 sao. Ở giai đoạn 1, 12 nền khách sạn được quy hoạch từ 5 – 8 tầng, thiết kế giật tầng theo phương vị chữ nhật, bố trí thành hai dãy đối diện nhau dọc theo tuyến phố đi bộ, vừa đảm bảo tầm nhìn biển lại tiếp cận và tương tác với không gian thiên nhiên bên ngoài một cách dễ dàng nhất.

Hiện tại các nền khu Milton Pathway đã hoàn thiện hạ tầng và sẵn sàng để triển khai xây dựng công trình. Đường, bó vỉa, cây xanh đang dần hoàn thiện. Trong khi hệ thống cấp/thoát nước, điện đã hoàn thành và dự kiến sẽ đấu nối với nguồn vào cuối năm, giá bán dự kiến 10 triệu đồng/m2.

Ngoài ra tại khu du lịch nghỉ dưỡng Milton Europa Village còn có phân khu dự án khách sạn và Condotel Milton Palaces;

Tổ hợp thương mại, khách sạn và giải trí cao 15 tầng Milton Plaza;

Khu biệt thự tọa lạc ven hồ tự nhiên Lagon Villa;

Công viên thư giãn và vui chơi Milton Park;

Dinh thự với cảnh quan và tiện ích đặc biệt The Chateau

Khu ký túc xá và hậu cần dành cho toàn thể nhân sự làm việc tại dự án Milton Europa Village là Milton House.

Thông tin

Dự án làng du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng châu Âu Milton Europa Village do Milton Hodling làm chủ đầu tư.

Tên dự ánMilton Europa Village
Vị tríBãi Trường, Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưCông ty CP Milton
Đơn vị thi công
Tổng diện tích822,070 m²
Diện tích xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công01/12/2016
Ngày hoàn thành30/10/2018
Tổng vốn đầu tư10,000 tỷ đồng
Số Lượng Căn
Diện tích căn nhỏ nhất
Diện tích căn lớn nhất
Giá bán dự kiến thấp nhất
Số Block
Số tầng cao
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "Milton Europa Village". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản