Premier Village Phú Quốc

Địa chỉ: Mũi Ông Đội, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Premier Village Phú Quốc

Premier Village Phu Quoc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội – phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc – dải đất nằm giữa hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và biển Đông.

Tổng quan Premier Village Phu Quoc Resort

Được xây dựng trên tổng thể 7,3ha, Premier Village Phu Quoc Resort có 118 căn biệt thự Đây là dự án nghỉ dưỡng sang trọng có hai mặt song song hướng biển. Khách du lịch được chiêm ngưỡng cả mặt trời mọc và lặn trên biển ở cùng một vị trí. Biệt thự được xây trên nhiều độ cao với các loại hình như biệt thự trên mặt nước với diện tích 600m2. Biệt thự sát biển với tầm nhìn khoáng đạt có diện tích từ 615 – 2.200m2.

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng trên ghềnh đá có diện tích từ 1.060 – 1.345m2, biệt thự song lập trên đồi với diện tích từ 440 – 2.200m2.

Dựa vào lợi thế địa hình, Premier Village Phu Quoc Resort có hệ thống bể bơi tràn bờ với nhiều cao độ, nối liền từ bờ biển phía Bắc sang bờ biển Nam. Thiết kế lấy cảm hứng từ lối kiến trúc ruộng bậc thang đặc trưng của người dân vùng Tây Bắc

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort

Tại đây có những tiện ích vui chơi, giải trí 5 sao sang trọng khác như spa có bể bơi riêng hài hòa với thiên nhiên, câu lạc bộ giải trí biển hiện đại, hệ thống khu vui chơi trẻ em, khu thể thao bãi biển…

Thông tin

Khu biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort có tổng vốn đầu tư gần 2.600 tỷ đồng do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Sun Group đang gấp rút hoàn thiện phần thô, các hạng mục cảnh quan cùng chuỗi công trình tiện ích để bàn giao dự án đúng tiến độ và đưa vào vận hành vào cuối năm nay.

Tên dự ánPremier Village Phu Quoc Resort
Vị tríMũi Ông Đội, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTập đoàn Sun Group
Đơn vị thi công
Tổng diện tích73,000 m²
Diện tích xây dựng142,496 m²
Mật độ xây dựng20%
Công trình công cộng
Ngày khởi công15/10/2015
Ngày hoàn thành30/08/2017
Tổng vốn đầu tư2,600 tỷ đồng
Số Lượng Căn118 Biệt thự
Diện tích căn nhỏ nhất440 m²
Diện tích căn lớn nhất2200 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất43 Triệu đồng
Số Block
Số tầng cao
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "Premier Village Phú Quốc". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản