Rivera Villas

Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Rivera Villas

Rivera Villas có vị trí tọa lạc tại đường Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án được bao quanh 3 mặt bởi sông Dương Đông, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 3 km di chuyển và dễ dàng tiếp cận những bãi tắm thuộc biển đảo Phú Quốc.

Tổng quan dự án Rivera Villas Phú Quốc – Dự án khu biệt thự tại Phú Quốc

Rivera Villas: Dự án khu biệt thự tại Phú Quốc

Rivera Villas có tổng diện tích quy hoạch 57.620 m2 với mật độ xây dựng chỉ 28,71%. Trong đó, diện tích đất ở chiếm 20.417 m2, diện tích đất thương mại dịch vụ khoảng 1.000 m2 với tổng vốn đầu tư cho dự án là 737 tỷ đồng.

Dự án Rivera Villas được thiết kế xây dựng với mô hình biệt thự, bao gồm 70 căn. Trong đó sở hữu 30 căn biệt thự đơn lập và 40 căn biệt thự song lập, được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với sự kết hợp mảng xanh trong không gian sống.

Rivera Villas: Dự án khu biệt thự tại Phú QuốcRivera Villas: Dự án khu biệt thự tại Phú Quốc

Phối cảnh các căn biệt thự tại dự án Rivera Villas

Tại Rivera Villas, cư dân được trải nghiệm với nhiều tiện ích nội khu như công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, gym & spa, clubhouse & hồ bơi, BBQ garden và hệ thống camera an ninh 24/7.

Rivera Villas: Dự án khu biệt thự tại Phú QuốcRivera Villas: Dự án khu biệt thự tại Phú Quốc

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Rivera Villas

Bên cạnh đó, từ dự án có thể liên kết thuận tiện đến các khu vực tiện ích trong vùng như: Cách Dinh Cậu 4 km, cách Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc 15 km, cách Vườn Quốc gia Phú Quốc 23 km, cách VinWonder Phú Quốc & Vinpearl Safari Phú Quốc 26 km …

Thông tin lịch sử & pháp lý dự án Rivera Villas

Ngày 06/10/2022: Ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc UBND tỉnh Kiên Giang ra văn bản số 180/QĐ-BQLKKTPQ quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư cấp lần đầu ngày 29/05/2019. (Đính kèm)

Thông tin dự án Rivera Villas Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Rivera Villas Phú Quốc là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group), được thành lập ngày 28/02/2006, đặt trụ sở tại số 34, đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Được biết dự án Rivera Villas có tên pháp lý là Khu biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas. Dự án được phê duyệt đồ án QHCTXD tỷ lệ 1/500 với quy mô khoảng 5,76 ha. Được quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư cho dự án cấp lần đầu ngày 29/05/2019 và điều chỉnh lần thứ nhất ngày 06/10/2022.

Ngày 04/06/2023, chủ đầu tư CIC Group tổ chức lễ khởi công dự án Rivera Villas.

Tên dự ánRiverside Villas
Vị tríĐường Nguyễn Chí Thanh, Phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group)
Đơn vị thi công
Tổng diện tích57,620 m²
Diện tích xây dựng16,543 m²
Mật độ xây dựng29%
Công trình công cộng41,077 m²
Ngày khởi công04/06/2023
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư737 tỷ đồng
Số Lượng Căn
Diện tích căn nhỏ nhất
Diện tích căn lớn nhất
Giá bán dự kiến thấp nhất
Số Block
Số tầng cao
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "Rivera Villas". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản