Starfish Bãi Sao

Địa chỉ: Bãi Sao, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Starfish Bãi Sao

Dự án Starfish Bãi Sao với loại hình shophouse, biệt thự có vị trí nằm tại biển Bãi Sao thuộc phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tổng quanô dự án Starfish Bãi Sao – Dự án shophouse, biệt thự tại Phú Quốc

**Starfish Bãi Sao – Dự án shophouse, biệt thự tại Phú Quốc

**

Dự án Starfish Bãi Sao được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích khoảng 50ha, mật độ xây dựng khoảng 30%.

Dự kiến Starfish Bãi Sao cung cấp ra thị trường các sản phẩm biệt thự trên đồi, biệt thự cao cấp và shophouse với diện tích đa dạng từ 40 – 411m2.

Starfish Bãi Sao: Dự án shophouse, biệt thự tại Phú Quốc

Starfish Bãi Sao sở hữu những tiện ích nội khu gồm: khu hồ bơi trong nhà và ngoài trời, công viên trong nhà, khu vực tản bộ, khu thương mại, phố mua sắm sang trọng với nhiều thương hiệu ẩm thực, khu chăm sóc sức khỏe, spa trị liệu, yoga, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống sao biển ngoài trời ở Bãi Sao, sân golf 18 lỗ, hệ thống an ninh khu vực,…

Starfish Bãi Sao: Dự án shophouse, biệt thự tại Phú Quốc

Từ dự án Starfish Bãi Sao cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, chẳng hạn: chợ Cầu Sấu 4,3km; cách Trường THPT An Thới 5,6km; đến Cảnh sát biển Phú Quốc 4,5km; cách UBND phường An Thới 7,5km; di chuyển đến Sân bay Quốc tế Phú Quốc khoảng 16km;…

Thông tin chung dự án Starfish Bãi Sao

Dự án Starfish Bãi Sao được đầu tư bởi Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc (thành viên của Tập đoàn Sun Group), được thành lập vào ngày 20.05.2013, đặt trụ sở tại tầng 2, tòa nhà Sun Home Phú Quốc, khu phố 6, phường An Thới, TP. Phú Quốc, TP. Hà Nội, do ông Phạm Quốc Quân là người đại diện pháp luật.

Dự án được triển khai vào quý II.2022 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II.2024. Giá bán biệt thự, shophouse tại dự án Starfish Bãi Sao sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian đến.

Tên dự ánStarfish Bãi Sao
Vị tríBãi Sao, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTập đoàn Sun Group
Đơn vị thi công
Tổng diện tích500,000 m²
Diện tích xây dựng150,000 m²
Mật độ xây dựng30%
Công trình công cộng350,000 m²
Ngày khởi công07/06/2022
Ngày hoàn thành09/04/2022
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn
Diện tích căn nhỏ nhất40 m²
Diện tích căn lớn nhất411 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất
Số Block
Số tầng cao
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "Starfish Bãi Sao". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản