Sun Grand City New An Thoi Phú Quốc

Địa chỉ: Đường ĐT 975, Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Sun Grand City New An Thoi Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi toạ lạc tại đoạn giao cắt đường 975, thuộc thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Và nằm dọc theo 2 tuyến giao thông chính là đường Cửa Lấp – An Thới và tuyến đường kết nối Sun World Hòn Thơm.

Tổng quan dự án Sun Grand City New An Thoi Phú Quốc

Quy mô dự án Sun Grand City New An Thoi Nam Phú Quốc

Sun Grand City Nam Phú Quốc New An Thoi được quy hoạch trên tổng diện tích đất 35 ha, bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là nhà phố thương mại (shophouse) và nhà phố liền kề (townhouse) với tổng số 862 căn.

Tiện ích dự án Sun Grand City New An Thoi Phú QuốcNhà phố dự án Sun Grand City New An Thoi Phú Quốc

Cụ thể, có 439 căn nhà phố thương mại (shophouse) và 423 căn nhà phố liền kề (townhouse) với diện tích từ 105 m2 – 190 m2.

Dự án Sun Grand City New An Thoi Phú Quốc

Dự án Sun Grand City New An Thoi sẽ được tích hợp các tiện nội khu như: công viên, y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ,… Bên cạnh đó, dự án còn nằm gọn tại khu vực lõi trung tâm của Nam Phú Quốc, được bao xung quanh bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm, cùng các địa danh du lịch nổi tiếng.

Sun Grand City New An Thoi cách sân bay Phú Quốc 15 phút, cáp treo Hòn Thơm 5 phút, bãi tắm (Bãi Kem, Bãi Trường, Bãi Sao 15 phút), JW Marriott Phú Quốc 15 phút, thị trấn Dương Đông 20 phút,…

Thông tin dự án Sun Grand City New An Thoi Nam Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Là doanh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản (du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động cao cấp và đầu tư hạ tầng).

Thời gian qua bất động sản tại Phú Quốc đã chứng kiến sự đổ bộ của các ông lớn trong ngành bất động sản như: Vingroup, Sun Group, BIM Group, FLC, CEO Group,… Chủ yếu đầu tư bất động sản ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, giờ đây Sun Group đã chuyển hướng quay sang đầu tư dự án khu đô thị tại Nam Phú Quốc cụ thể là dự án Sun Grand City New An Thoi.

Giá bán nhà phố được tham khảo tại dự án khu đô thị Sun Grand City New An Thoi từ 13 tỷ/căn, tùy theo từng vị trí và loại hình cụ thể sẽ có mức giá bán khác nhau.

Song tại Nam Phú Quốc vẫn còn đang tồn tại một số mặt hạn chế. Thực tế, tại Phú Quốc đặc biệt là thị trấn Dương Đông (Bắc Phú Quốc) vẫn là nơi tập trung hầu hết trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của huyện đảo. Đó cũng chính là lý do mà Dương Đông trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư khi đặt chân đến Phú Quốc. Còn tại khu vực thị trấn An Thới (Nam Phú Quốc), những loại hình dịch vụ này vẫn chưa được đầu tư mạnh, các khu resort, nghỉ dưỡng vẫn còn khá khiêm tốn.

Tuy nhiên, có thể nhận thấy được bức tranh trong tương lai về hệ sinh thái tại Nam Phú Quốc sẽ ngày càng hoàn thiện với sự xuất hiện của một khu đô thị đảo tại An Thới. Dự án Sun Grand City New An Thoi Phú Quốc là mô hình khu đô thị được kế thừa các yếu tố của một khu đô thị kiểu mẫu với quy hoạch bài bản về hạ tầng, cảnh quan, tiện ích, giáo dục và y tế. Đồng thời khu đô thị này còn được tích hợp thêm những thế mạnh về cảnh quan, khí hậu, các tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí tại đảo Ngọc.

Tên dự ánSun Grand City Nam Phú Quốc
Vị tríĐường ĐT 975, Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTập đoàn Sun Group
Đơn vị thi công
Tổng diện tích350,000 m²
Diện tích xây dựng227,500 m²
Mật độ xây dựng65%
Công trình công cộng122,500 m²
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành31/12/2021
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn423 Căn Shophouse, 439 Căn hộ
Diện tích căn nhỏ nhất105 m²
Diện tích căn lớn nhất190 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất123.81 Triệu đồng
Số Block
Số tầng cao5
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "Sun Grand City New An Thoi Phú Quốc". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản