Sun Nautical District

Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Sun Nautical District

Sun Nautical District có vị trí nằm tại đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Phân khu Sun Nautical District thuộc dự án Hòn Thơm Paradise Island có quy mô lên đến 300 ha, với phía phía Bắc giáp khu shop villa, phía Đông giáp rừng phòng hộ, phía Tây giáp biển, phía Nam giáp biển và bãi biển Tây 3.

Tổng quan dự án Phân khu Sun Nautical District – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Phân khu Sun Nautical District – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Sun Nautical District có tổng diện tích 6,56 ha với mật độ xây dựng toàn khu là 35%. Sản phẩm của dự án bao gồm 2 loại hình shophouse phong cách Santorini và biệt thự Commercial Villas (biệt thự bãi Trào).

Shophouse có tổng số lượng 235 căn với 92% căn hướng biển. Các căn shophouse được thiết kế đa dạng từ 3,5 – 4,5 – 5,5 – 6 tầng, trong đó các căn có thiết kế 3,5 tầng chiếm phần lớn. Diện tích đất thấp nhất từ 100 m2 và cao nhất là trên 200 m2.

Phân khu Sun Nautical District – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Biệt thự có số lượng hơn 300 căn, diện tích dự kiến khoảng 250 m2 với các căn mặt biển và 150 m2 với các căn phía trong. Được thiết kế theo phong cách đương đại với địa thế lưng hướng núi, mặt hướng biển và kết cấu xây dựng 1 trệt 1 lầu.

Phân khu Sun Nautical District – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Phân khu Sun Nautical District được sở hữu những tiện ích trong khu vực như: 150 ha rừng nguyên sinh, 2 km bãi tắm, vịnh du thuyền, sân đỗ trực thăng, tòa nhà Cánh Buồm, biểu tượng, khu lặn ngắm san hô, thuỷ cung, công viên nước Aquatopia, khu mua sắm, trung tâm thương mại.

Phân khu Sun Nautical District – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Thông tin dự án Phân khu Sun Nautical District Phú Quốc

Phân khu Sun Nautical District (thuộc dự án Hòn Thơm Paradise Island) do Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Địa ốc PQR là đơn vị phân phối chính thức của dự án Hòn Thơm Paradise Island.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời thành lập từ năm 1998, được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trải dài ở hầu hết các tỉnh thành phát triển du lịch như: Sun Plaza Cầu Mây, Sun Onsen Vilage, Sun Grand City Feria, Sun World Hạ Long, Sun Premier Village Ha Long Bay, Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City New An Thới, Sun Premier Village Kem Beach Resort…

Dự án Paradise Island được khởi công vào đầu năm 2022 và sản phẩm của Phân khu Sun Nautical District dự kiến mở bán vào ngày 26/03/2022.

Tên dự ánSun Nautical District
Vị tríĐảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTập đoàn Sun Group
Đơn vị thi công
Tổng diện tích65,600 m²
Diện tích xây dựng22,960 m²
Mật độ xây dựng35%
Công trình công cộng42,640 m²
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn235 Căn
Diện tích căn nhỏ nhất100 m²
Diện tích căn lớn nhất200 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất
Số Block
Số tầng cao3.5
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "Sun Nautical District". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản