Sun Secret Valley Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Dài, Xã Gành Dầu, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Secret Valley có vị trí nằm tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án sở hữu bờ biển phía Tây Bắc của Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 19 km, sân bay Phú Quốc khoảng 33 km, kế bên Grand World Phú Quốc, cách VinWonders Phú Quốc khoảng 2 km và cách chợ đêm Phú Quốc khoảng 22 km.

Tổng quan dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Secret Valley có tổng diện tích lên đến 103,2 ha, mật độ xây dựng chỉ chưa tới 30% với 3 phân khu chính là The Evenue, The Laguna và The Oceana.

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Sản phẩm của dự án bao gồm 1971 căn biệt thự biển và shophouse. Trong giai đoạn đầu, dự án ra mắt các sản phẩn tại phân khu The Evenue với 314 căn shophouse diện tích 120 m2, 78 căn reatail villa diện tích 225 m2 và 164 căn shop villa diện tích 272,4 m2.

Dự án Sun Secret Valley Phú QuốcDự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Secret Valley là dự án sở hữu bãi biển dài và sở hữu những tiện ích như: quảng trường biển, quảng trường trung tâm, con đường ánh sáng, lagoon, clubhouse, nhà hàng ghềnh đá, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hồ bơi vô cực…

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Thông tin dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Sun Secret Valley là Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group), đơn vị phân phối của dự án là Sky Realty, NewstarLand, PQR…

Ngoài dự án Sun Secret Valley, chủ đầu tư đã thực hiện một số dự án khu đô thị biển như: Sun Grand Boulevard Thanh Hóa hơn 500 ha, Sun Grand City Feria Hạ Long có diện tích 20,11 ha, Boutique shophouse Melodia Phú Quốc, Sun Premier Village Kem Beach Resort rộng 60 ha…

Dự án Sun Secret Valley được ra mắt vào 11/4/2022, dự kiến khởi công dự án vào quý 2/2022 và hoàn thành vào quý 2/2024. Các sản phẩm của dự án sẽ sớm được mở bán trong thời gian tới.

Tên dự ánSun Secret Valley
Vị tríBãi Dài, Xã Gành Dầu, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTập đoàn Sun Group
Đơn vị thi công
Tổng diện tích1,032,000 m²
Diện tích xây dựng309,600 m²
Mật độ xây dựng30%
Công trình công cộng722,400 m²
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn242 Biệt thự, 314 Căn hộ
Diện tích căn nhỏ nhất225 m²
Diện tích căn lớn nhất272.4 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất120 Triệu đồng
Số Block
Số tầng cao
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "Sun Secret Valley Phú Quốc". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản