Sunset Town Phú Quốc

Địa chỉ: Mũi Ông Bốn, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Sunset Town Phú Quốc

Sunset Town Phú Quốc (Thị trấn Hoàng Hôn) có vị trí tại bờ Tây Nam của Phú Quốc, thuộc phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án năm liền kề tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, kết nối trực tiếp đến cảng hàng không Phú Quốc.

Tổng quan dự án Sunset Town Phú Quốc

Sunset Town: Dự án tổ hợp tại Phú Quốc

Sunset Town Phú Quốc có quy mô 39,9 ha được thiết kế xây dựng với mô hình căn hộ và shophouse. Dự án được phân thành các phân khu bao gồm:

Sunset Town: Dự án tổ hợp tại Phú Quốc

Mặt bằng dự án Sunset Town Phú Quốc

– Sun Premier Village Primavera (shophouse Địa Trung Hải): Có diện tích khoảng 15 ha, cung cấp ra thị trường bao gồm 289 căn shophouse mang phong cách Địa Trung Hải Amalfi. Mỗi căn shophouse có diện tích 120 – 320 m2 được xây dựng xao từ 3 – 6 tầng.

– Shophouse The Center: Có diện tích 16,9 ha, cung cấp ra 364 căn shophouse mang phong cách kiến trúc Taormina nằm ngay trung tâm của thị trấn Hoàng Hôn. Các sản phẩm có diện tích từ 120 – 320 m2 với chiều cao xây dựng 5 tầng.

Sunset Town: Dự án tổ hợp tại Phú Quốc

Thiết kế căn shophouse điển hình tại Sunset Town Phú Quốc

– Sun Grand City Hillside Residence: Có diện tích khoảng 16.902 m2 với mật độ xây dựng 42%, sở hữu 1.251 căn hộ và 63 căn shophouse khối đế. Trong đó, được thiết kế bao gồm 8 tòa tháp với chiều cao không quá 8 tầng, chỉ có tòa biểu tượng như Hillside Residence mới có chiều cao từ 16 – 20. Mỗi căn hộ có diện tích từ 25 – 55 – 70 – 102 m2.

Sunset Town: Dự án tổ hợp tại Phú Quốc

Mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình tại dự án Sunset Town Phú Quốc

Dự án Sunset Town Phú Quốc sở hữu các công trình biểu tượng như: Ga cáp treo Hòn Thơm, Cầu Hôn, Sun Signature Show, Sun Signature Gallery, tháp đồng hồ. Cùng các tiện ích nổi bật với quảng trường Con Sò, Spanish Step, thác nước trăm vòi, thang Rồng, cổng Pompeii…

Sunset Town: Dự án tổ hợp tại Phú QuốcSunset Town: Dự án tổ hợp tại Phú Quốc

Phối cảnh các tiện ích tại dự án Sunset Town Phú Quốc

Thông tin dự án Sunset Town Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Sunset Town Phú Quốc là Tập đoàn Sun Group, đây là đơn vị đầu tư và phát triển của hàng loạt dự án tại Phú Quốc như: Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunrise Park Villa, Khu du lịch nghỉ dưỡng Hon Thom Paradise Island, dự án Sun Secret Valley, Khu đô thị Sun Grand City New An Thoi.

Các sản phẩm tại dự án có mức giá bán tham khảo trên thị trường từ 17 – 35 tỷ đồng/căn shophouse và các sản phẩm căn hộ có mức giá từ 4,9 – 11,7 tỷ đồng/căn.

Tên dự ánSunset Town
Vị tríMũi Ông Bốn, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTập đoàn Sun Group
Đơn vị thi công
Tổng diện tích399,000 m²
Diện tích xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn563 Căn
Diện tích căn nhỏ nhất120 m²
Diện tích căn lớn nhất320 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất
Số Block
Số tầng cao5
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "Sunset Town Phú Quốc". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản