The Koradise

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án The Koradise

The Koradise là phân khu thuộc Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, có vị trí nằm tại đường Trần Hưng Đạo, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án còn nằm trên 4 trục đường giao thông huyết mạch của thành phố Phú như đường ĐT 975, ĐT 46, đường kết nối Đông Tây giao cắt với ĐT 975 đi ra các quảng trường biển.

Tổng quan dự án The Koradise – Meyhomes Capital Phú Quốc

The Koradise: Phân khu shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc

The Koradise nằm trong tổng thể 56,09 ha của Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án được thiết kế với các loại hình shophouse với tổng số 94 căn, trong đó 42 căn ở trục cảnh quan công viên 52 căn ở trục đường 5D. Các căn shophouse được chia làm 3 loại khác nhau là Shophouse Diamond, Shophouse Emerald và Shoptel Ruby.

The Koradise: Phân khu shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Mặt bằng phân lô Phân khu The Koradise

Shophouse Diamond: sở hữu 52 căn, nằm trên trục đường 36m. Các căn shophouse tại đây được xây dựng trên diện tích đất 156 m2 với diện tích sàn xây dựng 475,25 m2, được thiết kế 4 tầng và 1 tum, cùng sở hữu 2 mặt tiền đường.

Shophouse Emerald: nằm trong tuyến công viên Hàn Quốc, sở hữu 36 căn với diện tích 120,25 m2. Các căn shophouse tại đây được thiết kế xây dựng 4 tầng 1 tum với tổng diện tích sàn xây dựng là 373 m2. Các sản phẩm tại đây sở hữu 2 mặt tiền bao gồm 1 mặt đường và 1 mặt công viên.

Shoptel Ruby: nằm trên trục đường 36m với số lượng chỉ 6 căn. Các căn shophouse tại đây có diện tích 194.75 m2 và diện tích sàn xây dựng lớn 588 m2. Được thiết kế với 5 tầng và 1 tum, cùng sở hữu 2 mặt tiền đường.

The Koradise: Phân khu shophouse tại Meyhomes Capital Phú QuốcThe Koradise: Phân khu shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh shophouse tại Phân khu The Koradise

Phân khu The Koradise nằm trong Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nên đực thừa hưởng các tiện ích của khu đô thị như: trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể thao dịch vụ và thương mại, trường liên cấp quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí, hệ thống các công viên, bãi đỗ xe…

The Koradise: Phân khu shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Thông tin dự án The Koradise – Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Phân khu The Koradise là Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland). Cùng các đơn vị phân phối dự án là Newstarhomes và SouthernHomes

Năm 1993, tiền thân của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á được thành lập và xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Hà Nội. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước.

Đến năm 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức Meyland.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ một Tập đoàn chuyên sản xuất bồn nước và máy nước nóng, đã bắt đầu chuyển hướng và gia nhập vào lĩnh vực bất động sản. Khu đô thị Meyhomes Capital là dự án đầu tay của Tập đoàn này.

Ngày 12/4/2022, chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc đã ký hợp đồng phân phối 94 nhà phố thương mại tại Phân khu The Koradise với 2 đại lý chiến lược là Newstarhomes và SouthernHomes.

Thông tin chính sách thanh toán dự án The Koradise

Tiến độ thanh toán dự án The Koradise:

The Koradise: Phân khu shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc

 Cập nhật chính sách dự án

Tên dự ánThe Koradise
Vị tríĐường Trần Hưng Đạo, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTập đoàn Tân Á Đại Thành
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn94 Căn
Diện tích căn nhỏ nhất120.25 m²
Diện tích căn lớn nhất194 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất33.3 Triệu đồng
Số Block
Số tầng cao4
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "The Koradise". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản