The Oceanid Luxury Phú Quốc

Địa chỉ: Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án The Oceanid Luxury Phú Quốc

The Oceanid Luxury tọa lạc tại Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án nằm trên đường ĐT 975, cách biển khoảng 700m.

Tổng quan dự án khu khách sạn The Oceanid Luxury

Khu khách sạn The Oceanid Luxury Phú Quốc

The Oceanid Luxury được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 53.340 m2. Dự án tập trung phát triển với dòng sản phẩm chính là khách sạn mini (Mini Hotel), bao gồm 4 block C1, C2, C3 và C4 với tổng số 60 căn.

Khu khách sạn The Oceanid Luxury Phú Quốc

Cụ thể, block C1 có 18 căn, block C2 – C3 có 19 căn, block C4 có 23 căn; diện tích các căn dao động từ 220 m2 – 422 m2; mật độ xây dựng từ 22 – 54%; kết cấu mỗi căn bao gồm 1 tầng hầm, 6 tầng nổi, hồ bơi, sân vườn, skybar và với tổng số 30 phòng khách sạn.

Thông tin

Dự án khu khách sạn nghỉ dưỡng The Oceanid Luxury do Công ty Cổ phần Tập đoàn SenGroup làm đơn vị phát triển dự án.

Công ty Cổ phần Tập đoàn SenGroup tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư TMDV Đức Trí Tín. SenGroup ra đời từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là bất động sản.

Giá bán các căn khách sạn được tham khảo tại dự án The Oceanid Luxury từ 6 tỷ/căn.

Có thể nói The Oceanid Luxury nằm tại vị trí có giao thông thuận lợi trong việc giao thương với khu vực. SenGroup cũng được xem là đơn vị hợp tác phát triển và phân phối độc quyền với nhiều dự án lớn tại Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay trên website của SenGroup đang được quảng bá dự án The Oceanid Luxury liền kề với quần thể resort nổi tiếng tại Phú Quốc, nhưng đây lại là điều bất lợi cho The Oceanid Luxury vì đây chỉ dự án theo dạng khách sạn lưu trú đơn thuần. Bên cạnh đó, SenGroup chỉ công bố họ là đơn vị phát triển dự án, như vậy chủ đầu tư dự án này là ai? Ai sẽ là đơn vị quản lí vận hành dự án này? 

Tên dự ánThe Oceanid Luxury
Vị tríXã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưTập đoàn Sun Group
Đơn vị thi công
Tổng diện tích53,340 m²
Diện tích xây dựng11,735 m²
Mật độ xây dựng22%
Công trình công cộng41,605 m²
Ngày khởi công31/12/2020
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn60 Căn
Diện tích căn nhỏ nhất220 m²
Diện tích căn lớn nhất420 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất27.28 Triệu đồng
Số Block
Số tầng cao6
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "The Oceanid Luxury Phú Quốc". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản