Wyndham Garden Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ chúng tôi

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden (tên cũ: The Coast Villas) tọa lạc tại Nam Bãi Trường, thuộc địa phận xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tổng quan dự án biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc

Wyndham Garden được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 74.727 m2, mật độ xây dựng 35%. Quy mô dự án bao gồm 153 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 25 căn nhà phố thương mại. Trong đó, khu nhà phố thương mại tọa lạc trên mặt tiền đường rộng 36m.

Biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden Phú QuốcBiệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden Phú Quốc

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden, có diện tích từ dao động từ 180 m2 – 252 m2, được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, còn được quy hoạch thành các cụm gồm 5 đến 7 căn biệt thự với lối đi riêng. Trên mái của các căn biệt thự đều được phủ xanh, tạo cảm giác xanh mát cho toàn dự án.

Tiện ích dự án biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc

Tiện ích dự án biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc

Hệ thống các tiện ích nội khu được tích hợp trong khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden gồm có: hồ bơi riêng cho từng căn, khu BBQ ngoài trời, Clubhouse (khu hội nghị, nhà hàng, phòng gym, spa, hồ cảnh quan,…).

Thông tin

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc do Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Phúc Land làm chủ đầu tư. Tập đoàn Nam Group là đơn vị phát triển dự án. Wyndham Hotel Group là đơn vị quản lý và vận hành.

Giá bán biệt thự được tham khảo trên thị trường của dự án Wyndham Garden từ 9 tỷ/căn.

Khối biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc được khởi công xây dựng vào quý 1/2017, dự kiến hoàn thành và bàn giao đến cư dân vào quý 1/2021.

Tên dự ánWyndham Garden Phú Quốc
Vị tríBãi Trường, Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
Chủ đầu tưCông ty Cổ Phần Đầu tư Hồng Phúc Land
Đơn vị thi công
Tổng diện tích74,700 m²
Diện tích xây dựng26,145 m²
Mật độ xây dựng35%
Công trình công cộng48,555 m²
Ngày khởi công06/01/2017
Ngày hoàn thành30/12/2019
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn153 Biệt thự, 25 Căn hộ
Diện tích căn nhỏ nhất160 m²
Diện tích căn lớn nhất240 m²
Giá bán dự kiến thấp nhất25 Triệu đồng
Số Block
Số tầng cao
Số tầng hầm
Quý vị đang xem nội dung dự án "Wyndham Garden Phú Quốc". Thông tin dự án này được Datphuquoc.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, thông tin dự án có thể đã thay đổi qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, quý vị chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

So sánh Bất động sản