fbpx

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

0 ₫ đến 100.000.000.000 ₫

Chúng tôi đã tìm thấy 0 kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

Quy Chế Hoạt Động

I. Nguyên tắc chung

 • Website Datphuquoc.com.vn là Công ty dịch vụ mua bán bất động sản do Công ty TNHH MTV ĐẤT PHÚ QUỐC trực tiếp quản lý và phát triển, là website cung cấp thông liên quan đến mua, bán, thuê, chuyển nhượng bất động sản qua đó giúp người mua và người bán có đủ thông tin cần thiết trước khi ra quyết định mua, bán, thuê bất động sản.
 • Mục tiêu hướng tới là một website TMĐT uy tín, minh bạch thông tin bất động sản cho người bán và người mua, qua đó từng bước làm giảm tính bất cân xứng thông tin, giúp kết nối nhanh và giảm chi phí cho các bên tham gia vào quá trình giao dịch bất động sản.
 • Thành viên là với người mua: Đất Phú Quốc qua website Datphuquoc.com.vn cung cấp thông tin miễn phí cho người mua nhà. Các thông tin trên website được chúng tôi kiểm duyệt và tổ chức trình bày làm sao dễ hiểu, rõ ràng, minh bạch giúp người mua nhà có thông tin tốt nhất.
 • Thành viên là người bán: Đất Phú Quốc thông qua website của mình, cung cấp hệ thống giúp người bán đăng tin bất động sản bán, thuê theo yêu cầu và tiêu chí tin đăng của Đất Phú Quốc làm sao bảo đảm các thông tin chính xác, rõ ràng và minh bạch.
 • Thành viên khi tham gia và sàn TMĐT Datphuquoc.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của sàn giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn

II. Quy định chung

 • Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Hoạt động giao dịch qua Sàn giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Thành viên trên sàn giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Đất Phú Quốc chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Datphuquoc.com.vn cung cấp.
 • Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng:

Trang Thương mại điện tử Datphuquoc.com.vn được tổ chức thông tin và trình bày khoa học, trực quan sinh động giúp hỗ trợ người mua tốt nhất khi vào trang tìm kiếm thông tin để giao dịch bất động sản. Người mua chỉ cần vào trang Datphuquoc.com.vn để tìm kiếm loại hình bất động sản và khu vực phù hợp dựa trên hệ thống tìm kiếm và trình bày thông tin trên website. Nếu người mua quan tâm có thể gọi điện trực tiếp hoặc điền form mẫu yêu cầu thông tin, hệ thống website sẽ tự động kết nói với người bán.

2. Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin:

Trên Sàn Giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn chỉ cung cấp tài khoản đăng tin và kích hoạt sản phẩm khi đáp ứng được yêu cầu về chất lượng tin đăng và dịch vụ khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản và mật khẩu theo đường link cung cấp riêng cho khách hàng. Các bước tuần tự thực hiện như sau:

 • Bước 1: Ký kết hợp đồng về việc làm cộng tác viên bán hàng trên hệ thống Sàn TMĐT Datphuquoc.com.vn khi đó người bán trở thành thành viên của Đất Phú Quốc. Thành viên được huấn luyện đăng tin theo tiêu chỉ của Đất Phú Quốc với tài khoản và mật khẩu đính kèm.
 • Bước 2: Thành viên đăng tin theo hướng dẫn trong phần hệ thống khi kích hoạt tài khoản trong hệ thống website và tiến hành đăng tin trên hệ thống này. Các trường thông tin trên hệ thống website được điền đầy đủ về nội dung cũng như hình ảnh, video nếu có.
 • Bước 3: Các tin đăng thành viên đăng lên được chuyển vào hệ thống phần mềm và đội ngũ chuyên viên duyệt tin của Đất Phú Quốc kiểm duyệt trước khi tin được đưa lên hệ thống website để giao dịch.

Các lưu ý khi đăng tin trên Đất Phú Quốc:

 • Các thông tin bất động sản phải xác thực và hợp lệ cho giao dịch chuyển nhượng.
 • Có hình ảnh đầy đủ về bất động sản hoặc dự án.
 • Tiêu đề và nội dung tin đăng viết đúng chính tả, không viết tắt và ngôn ngữ khác. Ngôn ngữ chuẩn mực, văn minh, câu chữ dễ hiểu không kích động, vi phạm pháp luật văn hóa, thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
 • Tin đăng được duyệt chậm nhất sau 24 giờ làm việc.

3. Quy trình giao nhận vận chuyển:

Người mua và người bán chủ động thỏa thuận và cam kết với nhau về thời gian và địa điểm, cách thức giao dịch khi tiến hành xúc tiến mua bán, thuê các bất động sản liệt kê trên trang thương mại điện tử. Chúng tôi khuyến cáo các bên nên tiến hành giao dịch đảm bảo và gặp mặt trực tiếp.

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Đất Phú Quốc chỉ cung cấp hệ thống kết nối người mua và người bán thông quan website. Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua, bán, thuê hoặc hủy mua, bán, thuê đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Sàn Giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

 • Người đứng tên đăng ký tài khoản (khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT Datphuquoc.com.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan đến tin rao sản phẩm.
 • Việc bảo hành/bảo trì nếu có do hai bên người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Ban quản trị Sàn Giao dịch thương mại điện tử Datphuquoc.com.vn nỗ lực tối đa trong việc kiểm soát, kiểm duyệt thông tin trước khi đăng lên đảm bảo thông tin chất lượng, uy tín trên hệ thống đối với người tìm mua nhà. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang. Chúng tôi sẽ hạ, gỡ, xóa bỏ các thông tin không đúng về sản phẩm bất động sản nếu có sự phản hồi, khiếu nại, hay tranh chấp của các bên liên quan.
 • Các khiếu nại liên quan đến thông tin, tính hợp pháp hoặc các vấn đề liên quan đến bất động sản rao bán, thuê trên hệ thống website Datphuquoc.com.vn được hỗ trợ thông qua email lienhe@datphuquoc.com.vn và bảng điền thông tin trên hệ thống. Các thông tin này được chuyển đến Ban quản trị và được phản hồi trong thời gian sớm nhất.
 • Sàn giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn phải được cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm bất động sản. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

IV. Quy trình thanh toán

Việc thanh toán giao dịch đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận mua bán giữa hai bên. Đất Phú Quốc sẽ không có bất cứ trách nhiệm hay quền hạn can thiệp vào quá trình giao dịch. Chúng tôi chỉ hỗ trợ và tạo điều kiện trên môi trường trực tuyến cho việc trao đổi thông tin giúp việc xử lý thông tin liên quan đến sản phẩm được diễn ra nhanh chóng Đất Phú Quốc khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức bảo đảm như chuyển khoản và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

 • Sàn Giao dịch thương mại điện từ Datphuquoc.com.vn nỗ lực tối đa trong việc cung cấp thông tin đa dạng, phong phú, trung thực và mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng là người mua và người bán, nhằm kết nối nhanh hơn giữa người mua, bán bất động sản. Do đó, chúng tôi sẽ nỗ lực và nghiêm túc loại bỏ các thông tin không trung thực, không rõ ràng minh bạch.
 • Đất Phú Quốc luôn cố gắng cung cấp những thông tin đa dạng về chủng loại, đầy đủ về nội dung mới mong muốn người mua nhà có đủ thông tin chính xác và mang tính tư vấn nhất. Tuy nhiên, do đặc thù của thị trường bất động sản và tính chất vốn có của nó, những thông tin này đều mang tính chủ quan khi mô tả và đăng lên hệ thống website.
 • Thông tin trên Datphuquoc.com.vn chỉ mang tính tham khảo và không xem đó thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.

VI. Bảo vệ thông tin khách hàng

Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng là một yêu cầu quan trọng trong phát triển thương mại điện tử, nhằm tổng hợp, lưu trữ thông tin của những khách hàng kết nối và đăng nhập vào website Datphuquoc.com.vn. Từ đó, Datphuquoc.com.vn có thể khoanh vùng các nhóm khách hàng tiềm năng, quan tâm đến lĩnh vực bất động sản và có nhu cầu thực hiện một hoặc nhiều hơn các giao dịch do Datphuquoc.com.vn triển khai cung cấp nhằm đề xuất các giải pháp và dịch vụ tối ưu cho từng nhóm đối tượng khách hàng.

1. Mục đích thu thập thông tin

 • Datphuquoc.com.vn thu thập thông tin của khách hàng thông qua hình thức đăng ký thông tin thành viên qua form mẫu sẵn có trên website.
 • Khi đăng ký thành viên, những thông tin cá nhân như tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email cá nhân của khách hàng sẽ tự động được lưu trữ trong hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin khách hàng của Datphuquoc.com.vn.
 • Đây là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thành viên của Datphuquoc.com.vn: Chúng tôi sẽ xác thực thông tin khách hàng cung cấp thông qua hình thức yêu cầu xác nhận bằng email hoặc điện thoại di động. Nếu khách hàng yêu cầu, những thay đổi về chính sách hoạt động, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho thành viên … cũng sẽ được Datphuquoc.com.vn thường xuyên cập nhật qua hệ thống tin nhắn hoặc email dành cho khách hàng.
 • Datphuquoc.com.vn đặc biệt quan tâm tới hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm đánh giá sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoặc tiếp nhận những phản hồi, góp ý nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của Đất Phú Quốc.
 • Thu thập thông tin khách hàng cũng là cơ sở cho phép Datphuquoc.com.vn khoanh vùng các nhóm đối tượng khách hàng, từ đó xây dựng, đề xuất các giải pháp tiếp thị và dịch vụ linh hoạt, có lợi cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Về phía khách hàng, các thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin liên quan đến hộp thư cá nhân và tin nhắn di động của mình. Trong trường hợp các thông tin trên vô tình bị lộ hoặc bị đánh cắp, thành viên cần phải thông báo ngay cho Datphuquoc.com.vn để Ban quản trị có hành động can thiệp cần thiết.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin khách hàng được Datphuquoc.com.vn sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Cung cấp thông tin cần thiết đến các thành viên
 • Thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa các thành viên và Datphuquoc.com.vn.
 • Yêu cầu xác nhận trong trường hợp nghi ngờ thành viên giả mạo nhằm ngăn ngừa hành vi phá hủy tài khoản hay đánh cắp thông tin bảo mật của thành viên
 • Xác nhận hoạt động giao dịch của thành viên
 • Liên lạc với thành viên trong các trường hợp đặc biệt
 • Không cung cấp thông tin cá nhân của thành viên cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác trừ khi có yêu cầu đặc biệt từ phía các cơ quan Pháp luật như: Viện kiểm soát, Tòa án, Cơ quan công an nhằm phục vụ công tác điều tra liên quan đến thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của thành viên được lưu trữ trên hệ thống máy chủ tối tiểu 12 tháng. Những thông tin này chỉ bị hủy bỏ khi có yêu cầu từ phía Datphuquoc.com.vn hoặc do chính thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Tuy nhiên, nếu trong vòng 12 tháng, khách hàng không phát sinh bất kỳ giao dịch nào mới thì những thông tin mà khách hàng đăng ký sẽ tự động bị hủy bỏ.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • Công ty TNHH MTV Đất Phú Quốc
 • MST: 1702144445
 • Trụ sở chính: 58 Hùng Vương, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Số điện thoại: 0908 333 232
 • E-mail: lienhe@datphuquoc.com.vn

VII. Quản lý thông tin xấu:

1. Quy chế đăng tin

 • Khách hàng đăng tin bất động sản theo gói dịch vụ mà Datphuquoc.com.vn cung cấp.
 • Khách hàng chịu trách nhiệm về những nội dung cung cấp trên tin đăng.
 • Khách hàng phải đăng tin đúng chuyên mục, đảm bảo tính trung thực, chính xác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trong trường hợp bị phát hiện vi phạm quy chế đăng tin.
 • Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin.

2. Quy định về bài viết

Khách hàng đăng tin đúng chuyên mục với các nội dung trung thực và chính xác.
Tin đăng sẽ bị từ chối, loại bỏ không báo trước và không được hoàn tiền nếu vi phạm môt trong các điều kiện sau:

 • Tiêu đề không rõ ràng, viết tiếng Việt không có dấu hoặc có các ký tự đặc biệt
 • Tiêu đề quá dài, vượt qua số ký tự cho phép hoặc có nội dung sao chép y nguyên nội dung tin đăng.
 • Tin đăng sai nội dung.
 • Tin đăng sai phông chữ, có các ký tự lạ.
 • Không cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu bắt buộc.
 • Đăng nhiều tin giống nhau.
 • Tin đăng có dẫn đường dẫn tới website của các đối thủ cạnh tranh.
 • Tin đăng giới thiệu nhiều hơn 1 dự án BĐS.
 • Tin đăng về BĐS có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm pháp luật.
 • Tin đăng có nội dung lủng củng, từ ngữ thô tục.

Tin đăng vi phạm một trong các vi phạm nói trên hay các quy định chung của Datphuquoc.com.vn sẽ tự động bị xóa mà không cần thông báo tới khách hàng. Datphuquoc.com.vn có quyền lựa chọn và đăng tải những tin đăng có giá trị và chất lượng tốt nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Datphuquoc.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Datphuquoc.com.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.
 • Ban quản lý Datphuquoc.com.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho ban quản lý Datphuquoc.com.vn:
  Hotline: 0908 333 232
  Email: lienhe@datphuquoc.com.vn
 • Tuy nhiên, ban quản lý Datphuquoc.com.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Datphuquoc.com.vn

3. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn

 • Datphuquoc.com.vn có quyền chỉnh sửa, biên tập lại nội dung thông tin do người dùng đăng tải theo tiêu chí và quy định của Ban quản trị website.
 • Datphuquoc.com.vn có quyền lựa chọn và từ chối đăng tải những tin đăng không đáp ứng tiêu chí của Ban quản trị, hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật Việt Nam. Datphuquoc.com.vn cũng có quyền lưu giữ hoặc từ chối lưu giữ nội dung tin đăng mà không cần thông báo cũng đến khách hàng.
 • Người dùng cần kê khai chính xác các thông tin thuộc tính của BĐS. Trong trường hợp phát hiện thấy người dùng cung cấp thông tin gian dối, sai lệch, Datphuquoc.com.vn có thể hủy bỏ tin đăng của khách hàng.
 • Datphuquoc.com.vn có thể chấm dứt quyền thành viên, hạn chế hoặc loại bỏ quyền sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên Datphuquoc.com.vn trong trường hợp người dùng vi phạm điều lệ, quy chế của Ban quản trị website.
 • Datphuquoc.com.vn có quyền điều chỉnh, thay đổi quy định và cơ chế hoạt động của mình mà không cần phải thông qua ý kiến chấp thuận của người dùng.
 • Datphuquoc.com.vn được Pháp luật bảo hộ về quyền sở hữu trí tuệ trên phạm vi toàn Việt Nam. Bất kỳ hành vi sao chép, sử dụng thông tin, hình ảnh do Datphuquoc.com.vn đăng tải mà không xin phép hay được sự chấp thuận từ phía Ban quản trị Datphuquoc.com.vn được coi là hành vi gian lận và vi phạm pháp luật.

4. Nghĩa vụ và trách nhiệm của BQL Sàn giao dịch Datphuquoc.com.vn

 • Datphuquoc.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị phần cứng và phần mềm cũng như hạ tầng internet đáp ứng được tối đã nhu cầu sử dụng của khách hàng thành viên.
 • Datphuquoc.com.vn triển khai tìm kiếm và hợp tác với các đối tác tiềm năng, góp phần cung cấp cho người dùng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất.
 • Datphuquoc.com.vn có trách nhiệm cung cấp các thông tin cá nhân của thành viên, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trong trường hợp được cơ quan điều tra yêu cầu
 • Datphuquoc.com.vn cung cấp quyền đăng tin cho các khách hàng thành viên là nhân viên kinh doanh, các đối tác phân phối BĐS và các cộng tác viên của Datphuquoc.com.vn. Ban quản trị Datphuquoc.com.vn có trách nhiệm kiểm duyệt và lựa chọn thông tin trước khi đăng tải tin đăng của khách hàng thành viên.
 • Trong trường hợp phát sinh sự cố kỹ thuật như hỏng hóc máy móc, lỗi phần mềm, sự cố gián đoạn đường truyền internet, nhân sự, biến động xã hội… Datphuquoc.com.vn cố gắng trong khả năng tốt nhất để khắc phục sự cố và tiếp tục duy tri hoạt động bình thường của mình. Trong trường hợp bất khả kháng như xảy ra thiên tai, thảm họa hoặc những sự cố ngoài tầm kiểm soát, Datphuquoc.com.vn không phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại gây ra cho các khách hàng thành viên.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Datphuquoc.com.vn

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của Datphuquoc.com.vn, khách hàng được cung cấp tên đăng ký và mật khẩu riêng. Khách hàng được tiếp cận với các dịch vụ, tiện ích và những ưu đãi mà Datphuquoc.com.vndành cho thành viên tham gia.
 • Thành viên được hướng dẫn sử dụng các tiện ích hỗ trợ trên các phương tiện truy cập khác nhau như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng…
 • Thành viên có quyền được đóng góp ý kiến, phản hồi thông qua hệ thống tương tác với Ban quan trị như thư tay, email, fax hoặc trực tiếp gọi điện đến đường dây nóng công bố trên website.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn

 • Thành viên chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin cá nhân, tên truy cập và mật khẩu mà Datphuquoc.com.vn cung cấp.
 • Thành viên có trách nhiệm cung cấp những thông tin thuộc tính BĐS một cách trung thực và chính xác
 • Thành viên có ý thức thực hiện việc chụp hình, quay video clip và cung cấp những hình ảnh với chất lượng tốt nhất
 • Thành viên cam kết không phát tán virus gây nguy hiểm tới hệ thống, cấu hình, gây cản trở tới hoạt động truyền tải thông tin của Datphuquoc.com.vn. Trong trường hợp thành viên gây nên hậu quả kinh tế nghiêm trọng đối với hoạt động của Datphuquoc.com.vn, thành viên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Thành viên phải tuân thủ các quy định về thanh toán theo quy định của Datphuquoc.com.vn. Trong trường hợp vi phạm, thành viên sẽ bị xử phạt hành chính và bị khóa tài khoản cũng như tước bỏ các quyền lợi của khách hàng thành viên.

XI. Điều khoản áp dụng

 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử Datphuquoc.com.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
 • Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Datphuquoc.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Datphuquoc.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên trên website cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

 • Ban quản trị sàn giao dịch thương mại điện từ Datphuquoc.com.vn xin cam kết thực hiện đúng, đủ và chính xác các điều khoản đã biên soạn trong bảng quy chế này. Nếu có sai sót hoặc vi phạm, ban quản trị Datphuquoc.com.vn xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Các khách hàng đồng ý tham gia giao dịch trên Datphuquoc.com.vn đồng nghĩa với việc đã đọc và hiểu rõ bảng quy chế này. Nếu có bất kỳ vi phạm nào cá nhân/ tổ chức đó phải chịu trách nhiệm bồi thường cho Datphuquoc.com.vn và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Datphuquoc.com.vn

Sàn giao dịch Thương mại điện tử Datphuquoc.com.vn
CÔNG TY TNHH MTV ĐẤT PHÚ QUỐC
Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
Tel: 0908 333 232 Email: lienhe@datphuquoc.com.vn

So sánh Bất động sản