Kết quả tìm kiếm của bạn

Hé lộ show diễn trị giá hàng nghìn tỷ đồng sắp ra mắt tại Phú Quốc

Được đăng bởi Đất Phú Quốc vào lúc 20/01/2024

Show diễn mang tầm quốc tế mới “Nụ hôn của biển – Kiss of the sea” là sản phẩm du lịch thứ 4 được Sun Group bổ sung vào tổ hợp giải trí 4.000 tỷ đồng tại “Phường Hoàng Hôn” trong mùa lễ hội năm nay. Đây cũng là “đứa con tinh thần” của…

Show diễn mang tầm quốc tế mới

"Nụ hôn của biển – Kiss of the sea" là sản phẩm du lịch thứ 4 được Sun Group bổ sung vào tổ hợp giải trí 4.000 tỷ đồng tại "Phường Hoàng Hôn" trong mùa lễ hội năm nay. Đây cũng là "đứa con tinh thần" của ECA2, công ty sản xuất các show diễn đa trải nghiệm nổi tiếng trên thế giới tại Pháp.

Trong 30 năm thành lập, ECA2 đã sản xuất hơn 60 chương trình biểu diễn ở 17 quốc gia, nhiều trong số đó đã thành "gà đẻ trứng vàng" cho các điểm đến như show Wings Of Time, Singapore thu hút hơn 1 triệu khách mỗi năm hay Fountain of Dreams được mệnh danh là một trong những điểm đến đáng ghé thăm nhất tại Vũ Di Sơn, Trung Quốc.

Hé lộ show diễn trị giá hàng nghìn tỷ đồng sắp ra mắt tại Phú Quốc - 1

Nhiều hiệu ứng được sử dụng trong show "Nụ hôn của biển cả", từ nước, lửa, laser, pháo hoa… (Ảnh: Sun Group).

Được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, show diễn này sở hữu công nghệ tân tiến và quy mô lớn hàng đầu thế giới. Với màn chiếu nước biển hơn 1.000m2 giúp "Nụ hôn của biển" xác lập danh hiệu "Nhà hát trên biển có quy mô lớn nhất", sân khấu có 3 vòm chiếu liên tiếp và 300 thiết bị được dùng để thiết lập đa hiệu ứng ánh sáng, lửa, nước, laser,…

Phó chủ tịch vận hành của ECA2, bà Julie Cugurno cho biết: "Đây sẽ là show trình diễn đa phương tiện ngoài trời hàng đầu thế giới. Ở đây có màn hình nước biển lớn cùng các thiết bị hiệu ứng hàng đầu và cả những nghệ sĩ từ nhiều quốc gia, mang đến những góc nhìn nhiều cảm xúc khác. Chúng tôi tin rằng mình đã mang đến một show diễn hoành tráng, đặc sắc mang tầm quốc tế mới tại Phú Quốc".

Show trình diễn đa trải nghiệm, đa cảm xúc

"Nụ hôn của biển" là sự kết hợp công nghệ trình diễn đa phương tiện, màn biểu diễn của 50 nghệ sĩ quốc tế và bắn pháo hoa hàng đêm, hứa hẹn trở thành một trong những show diễn ngoài trời đáng mong đợi khi đến với Phú Quốc.

Hé lộ show diễn trị giá hàng nghìn tỷ đồng sắp ra mắt tại Phú Quốc - 2

Phú Quốc trở thành điểm đến có show diễn bắn pháo hoa hàng đêm (Ảnh: Sun Group).

Theo ban tổ chức, có tới 8 công nghệ trình diễn được sử dụng trong show là lửa, nước, laser, ánh sáng, âm nhạc, hình chiếu, pháo hoa và cuối cùng là biểu diễn nghệ thuật của diễn viên quốc tế. Được trang bị 3 vòm chiếu liên tiếp, màn nước biển lớn cùng không gian khoáng đạt và âm thanh sống động của vùng biển Phú Quốc, sân khấu của show diễn không có giới hạn và không có ranh giới.

Mỗi khán giả cũng là một nhân vật tham gia vào chuyến du ngoạn trong dải ngân hà, người xem có thể cảm nhận sức nóng của "dung nham", bị ướt sau mỗi vụ nổ nước, rồi vỡ òa hạnh phúc khi các nhân vật chiến thắng cái ác trong màn pháo hoa rợp trời.

Nếu công nghệ mang đến sự choáng ngợp, thì các nghệ sĩ sẽ đóng vai trò làm gia tăng cảm xúc. 50 nghệ sĩ trong trang phục và đạo cụ phát sáng sẽ xuất hiện đầy bất ngờ từ sân khấu, mang đến các kỹ thuật múa ballet, bật nhảy, nhào lộn, cà kheo… ngoạn mục và đẹp mắt.

Trong 5 màn biểu diễn, các nghệ sĩ sẽ được biến hóa đa dạng nhằm thể hiện những sắc thái và cảm xúc khác nhau. Có khi mô phỏng những chuyển động huyền ảo của các hành tinh giữa dải ngân hà, hay là sự kịch tính khi cái ác xuất hiện…

Sự kết hợp độc đáo giữa viễn tưởng và văn hóa bản địa

"Nụ hôn của biển cả" kể về chuyện tình của chàng trai Phú Quốc và vệ binh bất ngờ đến trái đất thông qua hố đen vũ trụ. Sức mạnh của tình yêu và sự đoàn kết đã giúp các nhân vật chính chiến thắng thế lực đen tối đang đe dọa đến an nguy của trái đất và ngân hà.

Là show diễn của trí tưởng tượng và công nghệ hiện đại, song "Nụ hôn của biển cả" cũng ẩn chứa nét văn hóa Việt từ hiệu ứng đến nội dung.

Hé lộ show diễn trị giá hàng nghìn tỷ đồng sắp ra mắt tại Phú Quốc - 3

Phú Quốc trở thành điểm đến có show diễn bắn pháo hoa hàng đêm (Ảnh: Sun Group).

Du khách tinh ý sẽ nhận ra tên gọi, cách xây dựng hình tượng của nhân vật được lấy từ thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và yếu tố Thổ là vùng đất Phú Quốc. Nghệ thuật múa rối bóng Việt Nam cũng xuất hiện khéo léo trong tạo hình của các nhân vật và bối cảnh được lấy cảm hứng từ phong cảnh Việt Nam. Cách dẫn chuyện khéo léo cũng lý giải sự ra đời của cầu Hôn, biểu tượng của tình yêu và sự gắn kết.

Không chỉ ngợi ca tình yêu vĩnh cửu, show diễn "Nụ hôn của biển cả" còn gửi gắm cả những giá trị nhân văn về trách nhiệm gìn giữ, bảo vệ thiên nhiên và những loài động vật hoang dã trước nguy cơ tuyệt chủng. Du khách sẽ được gặp gỡ nhân vật chú chó Phú Quốc hay bò biển – loài động vật đang ở mức đe dọa nguy cấp.

Công nghệ hiện đại, màn trình diễn mãn nhãn, dàn nghệ sĩ tài năng kết hợp hài hòa cùng những giá trị văn hóa bản địa, "Nụ hôn của biển cả – Kiss of the sea" hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm đáng mong chờ bậc nhất của Phú Quốc trong năm 2024.

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/he-lo-show-dien-tri-gia-hang-nghin-ty-dong-sap-ra-mat-tai-phu-quoc-20240120101400380.htm

So sánh Bất động sản