Kết quả tìm kiếm của bạn

Khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại Phú Quốc

Được đăng bởi Đất Phú Quốc vào lúc 04/03/2024

Trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm khởi công ngày 1/3 với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng, dự kiến đón 1.500 học sinh tiểu học và THCS từ năm 2026. Ngày 1/3, Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức sự kiện ra mắt đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, đồng thời khởi…

Trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm khởi công ngày 1/3 với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng, dự kiến đón 1.500 học sinh tiểu học và THCS từ năm 2026.

Ngày 1/3, Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức sự kiện ra mắt đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, đồng thời khởi công xây dựng trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại khu đô thị này.

Sự kiện ra mắt đô thị quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc và khởi công xây dựng trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm. Ảnh: Meyland

Sự kiện ra mắt đô thị quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc và khởi công xây dựng trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm. Ảnh: Meyland

Trường liên cấp chất lượng cao Meyschool Đoàn Thị Điểm

Meyschool Đoàn Thị Điểm được xây dựng trên khuôn viên 1,5 ha, với tổng giá trị suất đầu tư dự kiến là 250 tỷ đồng. Khi hoàn thiện, trường sẽ có gần 60 phòng học và phòng chức năng, đáp ứng quy mô đào tạo khoảng 1.500 học sinh từ bậc tiểu học đến trung học cơ sở.

Đại diện chính quyền địa phương cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và trường Đoàn Thị Điểm tại sự kiện

Đại diện chính quyền địa phương cùng ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Trường Đoàn Thị Điểm tại sự kiện. Ảnh: Meyland

Tại sự kiện, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, Meyschool Đoàn Thị Điểm – Tổ hợp giáo dục, thể thao, vui chơi hướng đến tiêu chuẩn quốc tế là sự đóng góp ý nghĩa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland vào sự phát triển của đảo ngọc Phú Quốc.

“Cùng với sự đồng hành của đội ngũ lãnh đạo, giáo viên kinh nghiệm, uy tín của trường Đoàn Thị Điểm, chúng tôi tin rằng Meyschool Đoàn Thị Điểm sẽ mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao hàng đầu để chắp cánh, ươm mầm tài năng cho sự hưng thịnh bền vững của Phú Quốc”, ông Minh Ngọc nói.

Ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: Meyland

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: Meyland

Ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc nhận định, trong giai đoạn hiện nay, Phú Quốc đang cần một hệ thống trường học chất lượng cao để nâng cấp môi trường giáo dục, bắt kịp với tiêu chuẩn giáo dục quốc gia và quốc tế. “Chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn phát triển dài hạn cùng sự đóng góp tích cực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho địa phương”, ông Hưng cho hay.

Ông Huỳnh Quang Hưng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Meyland

Ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Meyland

Với gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy, trường Đoàn Thị Điểm là trường tư thục uy tín tại Việt Nam với mô hình liên kết các cấp Tiểu học, THCS và THPT. Với triết lý “Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái”, Meyschool Đoàn Thị Điểm chú trọng phát triển đồng bộ cả nhân cách – tri thức, để các thế hệ học sinh của trường sẽ trở thành những công dân có trách nhiệm, có nền tảng giáo dục toàn diện, tham gia vào quá trình hội nhập quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đảo ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc – khu đô thị quy mô hơn 300 ha tại đảo ngọc

Với quy mô hơn 300 ha tại vị trí trung tâm phường An Thới, Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư định hướng trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – hành chính mới của Phú Quốc, là mảnh ghép giúp hoàn thiện bức tranh tương lai phát triển bền vững của thành phố đảo.

Tiếp giáp với hai bờ biển, ba dãy núi và liền kề sông, cùng với việc áp dụng giải pháp quy hoạch đô thị xanh – sạch – thông minh, dự án thể hiện tầm nhìn của Meyland trong việc kiến tạo nên các đô thị hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Meyland hợp tác cùng các đối tác quốc tế hàng đầu như Daewoo E&C, Dark Horse, HBA, Belt Collins, CBRE và Accor để xây dựng một hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cho cuộc sống của cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chia sẻ tại lễ giới thiệu đô thị mới tại đảo ngọc, ông Uhm Seon Jung – Giám đốc dự án Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo cho biết: “Song song với mục tiêu xây dựng một đô thị đáng sống, chúng tôi cùng hợp tác nghiên cứu để tạo những điểm đến quốc tế, nơi ứng dụng những công nghệ tiên tiến kết hợp với tinh hoa văn hóa bản địa, đem đến cho cư dân Meyhomes Capital, người dân Phú Quốc và du khách chuỗi trải nghiệm đa dạng giàu ý nghĩa nội hàm”. Ông Seon Jung lấy ví dụ như tuyến phố mua sắm và giải trí phong cách Hàn Quốc – The Koradise và công viên trình diễn ánh sáng nghệ thuật – Ice Jungle đã đi vào hoạt động.

Thế Đan

Nguồn: https://vnexpress.net/khoi-cong-truong-lien-cap-meyschool-doan-thi-diem-tai-phu-quoc-4718273.html

So sánh Bất động sản